me88
Hãy truy cập PhimGi bằng tên miền mới của chúng tôi MEPHIMGI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Gì? trong thời gian qua.
Từng Một Lần Ta Yêu Nhau
Xem phim

Từng Một Lần Ta Yêu Nhau

Love Area (2021)

Trạng thái: Tập 1 HD Vietsub

Tập phim mới nhất: 1

Thời lượng: 45 phút / tập

Ngôn ngữ: Phụ đề việt

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Ant Warinda NoenphoemphisutGun TieosuwanOhm Napatt UtsahaPak Chavitpong PusomjitsakulPan Norawit BowonsantisutTod Techit Panyanarapon

Năm:

0/ 5 0 đánh giá
Vietsub
Loading server...

LỊCH CHIẾU: 1 Tập CN trên VungTV

Nội dung phim
Từng Một Lần Ta Yêu Nhau kể về Kaitoon - một nhân vật mà chắc là nhà nghèo gần nhất mẹ cái làng BL luôn rồi (Chỉ sau Đói của Ngày Hôm Ấy). Ẻm làm đủ mọi ngành nghề khác nhau, kiểu sinh ra để đi làm kiếm tiền á, nói chung là khổ không để đâu cho hết. Ẻm vướng vào một mối quan hệ rối rắm với 2 anh đẹp zai, một là đàn anh khóa trên tên Non, ngọt ngào ấm áp, hay giúp đỡ ẻm, đối nghịch với đó là một tên nhà giàu nhưng ăn chơi, cờ bạc cá độ tên Valen, thậm chí nợ đến mức đi cướp trúng ngay ẻm. Mà bọn mày biết rồi đấy, cột sống mà, người đẹp zai hiền lành ấm áp như anh Non chỉ sinh ra để làm nam phụ thôi =))) đ' bao giờ được yêu đâu, thề =))) Mà yên tâm là sau này Valen sẽ thay đổi thôi, xem trailer thì thấy thế. Tuy nhiên chắc vẫn lấc cấc và hay gây chuyện nữa, trai hư luôn có một sức hút kỳ lạ mà =))) Mà vẫn tiếc anh Non ghê =))))