me88
Hãy truy cập PhimGi bằng tên miền mới của chúng tôi MEPHIMGI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Gì? trong thời gian qua.
Thời Trang Nội Y Victoria’s Secret
7.3
Trailer
Xem phim

Thời Trang Nội Y Victoria’s Secret

Victoria's Secret Fashion Show (2016)

Trạng thái: HD Thuyết minh

Thời lượng: 43 phút

Ngôn ngữ: Thuyết minh

Thể loại: TV Show

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Đang Cập Nhật

Diễn viên:g�lần đầu tiên sự kiện thời trang thường niên này được tổ chức ở Parisngười mẫu Jasmin Tookes sẽ trình diễn Bright Night Fantasy BraVictoria’s Secret Fashion Show đã trở thành một thương hiệu lớn. Năm nayvốn được xem là kinh đô thời trang thế giới

Năm:

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim
2016 là tròn kỷ niệm 20 năm Victoria’s Secret Fashion Show ra đời. Kể từ màn diễn đầu tiên đến nay, Victoria’s Secret Fashion Show đã trở thành một thương hiệu lớn. Năm nay, lần đầu tiên sự kiện thời trang thường niên này được tổ chức ở Paris, vốn được xem là kinh đô thời trang thế giới, “thành phố tình yêu”. Năm nay, người mẫu Jasmin Tookes sẽ trình diễn Bright Night Fantasy Bra, gắn 9.000 viên đá quý và trị giá khoảng 3 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng). Các ca sỹ khách mời của Victoria’s Secret Fashion Show năm nay có Lady Gaga, Bruno Mars và The Weeknd. Các ngôi sao này sẽ trình diễn các nhạc phẩm âm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc năm nay. Cụ thể Lady Gaga sẽ trình bày ca khúc Joanne, Bruno Mars với 24K Magic và The Weeknd là Star Boy. Video Thời Trang Nội Y Victoria’s Secret – Victoria’s Secret Fashion Show 2016 thuyết minh.